Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Tòa nhà của Tổng thống Mỹ Obama sẽ làm việc ở TP.HCM có gì đặc biệt không?

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đến Việt Nam tối hôm qua 22/5. Ông dự kiến sẽ di chuyển vào TP.HCM trong chiều mai, để đi thăm chùa Ngọc Hoàng, sau đó gặp gỡ các doanh nghiệp trẻ. Sáng 24/5, Tổng thống Mỹ sẽ có buổi làm việc với các thành viên nhóm Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á tại tòa nhà GEM Center (Q.1, TP.HCM).
Nhà phát đang bán liền kề nam 32 chính thức
GEM Center là địa điểm bộc trực tổ chức các sự kiện công nghệ, thời trang, triển lãm trong hơn một năm trở lại đây. Các sự kiện như đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đến Việt Nam; sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S7, S7 Edge, Note 5; ra mắt LG G5; YouTube Việt Nam 1 tuổi; hệ thống bán lẻ công nghệ Viễn Thông A kỷ niệm 18 năm thành lập; giới thiệu xe sang Maserati... và rất nhiều sự kiện công nghệ khác đã diễn ra ở đây.

Tòa nhà GEM Center nhìn từ bên ngoài - Ảnh: GEM
Tòa nhà GEM Center nhìn từ bên ngoài - Ảnh: GEM
Trung tâm sự kiện này hoạt động từ tháng 11/2014, lấy cảm hứng từ một khối đá quý màu trắng, phối hợp sự vững mạnh của đá với sự rét mướt của gỗ và nét mềm mại của các mảng xanh. Tòa nhà khá trội khi nhìn từ bên ngoài.

Nơi đây vừa tổ chức sự kiện Forbes 30 Under 30. Trong ảnh là CEO GrabTaxi đang phát biểu - Ảnh: H.Đ
Nơi đây vừa tổ chức sự kiện Forbes 30 Under 30. Trong ảnh là CEO GrabTaxi đang phát biểu - Ảnh: H.Đ
Địa điểm nằm trong lịch trình đón Tổng thống Mỹ có diện tích dùng hơn 10.000 m2 và chiều cao trần gần 9 mét, được cho là sở hữu diện tích sảnh lớn nhất trọng tâm thị thành hiện thời với sức chứa lên tới gần 6.000 khách.
Trong sự kiện giới thiệu xe sang Maserati (Ý), nhiều phóng viên đã khá ngạc nhiên khi những chiếc xe tiền tỷ được trình diễn ngay trên sảnh tầng thượng, điều này có được là nhờ tòa nhà có hệ thống thang máy vận chuyển đưa được ô tô vào sờ soạng các sảnh.

Hai chiếc xe Maserati được vận chuyển lên tầng thượng của tòa nhà trong sự kiện tổ chức tháng 12/2015 - Ảnh: H.Đ
Hai chiếc xe Maserati được vận chuyển lên tầng thượng của tòa nhà trong sự kiện tổ chức tháng 12/2015 - Ảnh: H.Đ

Ông Kim Cheol Gi - Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina - giới thiệu Samsung Galaxy Note 5 vào tháng 8 năm ngoái, trong sự kiện diễn ra tại GEM - Ảnh: H.Đ
Ông Kim Cheol Gi - giám đốc điều hành Công ty Điện tử Samsung Vina - giới thiệu Samsung Galaxy Note 5 vào tháng 8 năm ngoái, trong sự kiện diễn ra tại GEM - Ảnh: H.Đ

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak nói chuyện với giới doanh nghiệp trong sự kiện diễn ra cuối năm ngoái ở GEM - Ảnh: H.Đ
Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak chuyện trò với giới doanh nghiệp trong sự kiện diễn ra cuối năm ngoái ở GEM - Ảnh: H.Đ
GEM Center có thể là địa điểm tổ chức sự kiện thu hút nhất giờ ở TP.HCM, ít nhất là đối với các sự kiện công nghệ. Ngoài ra, địa điểm này cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động khác về thời trang, nghệ thuật, hội nghị. Trung tâm có cùng chủ sở hữu với White Palace - một trọng điểm hội nghị sáng giá khác ở TP.HCM.
Theo Hải Đăng

Ictnews

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến